CHO68.COM – CHỢ 4.0 ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

💐 CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHO68.COM – CHỢ TRUYỀN THỐNG 4.0💐

 
🏬 Cho68.com lấy hình mẫu và những câu chuyện nền của chợ truyền thống làm cảm hứng để mô hình hóa và xây dựng một Hệ sinh thái Chợ 4.0 – Đây là mô hình Chợ Online kết hợp giữa truyền thống và hiện đại theo phương châm: ”Ai cũng có thể bán hàng – Ai cũng dễ dàng mua được món hàng mình thích” – để tạo ra một sân chơi và hình thành một nét văn hóa đi chợ online mới trong thời đại 4.0 mà mọi người dù già hay trẻ, dù giỏi hay không giỏi công nghệ đều có thể tham gia.
 
👥 Các thành viên tham gia vào cộng đồng Cho68.com được mô hình hóa như những nhân vật ngoài đợi thực đi chợ, giống như đi chợ truyền thống mỗi thành viên trên Cho68.com có thể đóng vai trò vừa là người mua hàng và có thể là người bán.
 
👤 Mỗi thành viên khi đang ký tham gia sẽ có ngay một quầy bán hàng đơn giản trên Cho68.com, quầy bán hàng đơn giản này được thiết kế như một quầy bán hàng di động, bạn có thể kéo quầy hàng của mình đi vào các chợ để giới thiệu sản phẩm và bán hàng hoặc bạn có thể treo các tờ rơi, rao vặt trên quầy để quảng cáo bán hàng. Tất cả các hoạt động của các thành viên trên cộng đồng Cho68.com phải tuân theo các nội quy, quy chế của chợ mà cộng đồng Cho68.com đưa ra. Các tương tác để giao dịch mua bán ở đây khá đơn giản, giống như tương tác trên các Mạng xã hội hay các Trang rao vặt mà nhiều người đã sử dụng quen thuộc.
 
🏪 Cũng giống như chợ truyền thống, ngoài các quầy bán hàng của những người bán hàng tự do thì bên trong là những cửa hàng hay kios bán hàng – Các cửa hàng hay kios này được gọi chung là các Shop trên Trung tâm thương mại Plaza của Cho68.com. Các tương tác giao dịch mua bán ở đây tương tự như các sàn TMĐT hiện nay. Các Shop bán hàng tại Trung tâm Plaza cũng phải tuân theo các nội quy, quy chế của chợ, cộng đồng cùng giám sát và Cho68.com sẽ là đơn vị trung gian đảm bảo cho các giao dịch mua bán ở đây.
🔗 Đi đến khu vực Plaza, click vào đây
 
🛍️ Ngoài 2 khu vực mua bán mô phỏng chợ truyền thống trên online, Cho68.com đang triển khai một số mô hình bán hàng online mới tại Trung tâm Smart Shopping, đây hứa hẹn là các mô hình bán hàng hiệu quả cho cả bên mua và bán trên tinh thần win-win. Các giao dịch tại Trung tâm Smart Shopping sẽ do Cho68.com phối hợp với các Shop tổ chức. Cho68.com là đơn vị đảm bảo cho các giao dịch này nên an toàn, khách hàng yên tâm không lo bị lừa hay mất tiền.
 
👉 Mô hình Mua chung: Hiện nay, các hệ thống mua chung tại Việt nam chủ yếu là bán voucher để quảng cáo cho các dịch vụ. Cho68.com sẽ biến mô hình mua chung thành một mô hình bán sản phẩm hiệu quả, mà ở đây người mua lẻ sẽ mua được hàng với giá sỉ, giúp người mua tiết kiệm được từ 20-50%. Người bán gom các khách lẻ vào một đơn hàng lớn để có thể bán với giá sỉ.
🔗 Tham gia cùng mua chung, click vào đây
 
👉 Mô hình Đấu giá: Đây là mô hình bán hàng có yếu tố giải trí, người bán ít nhất có thể bán được hàng với giá chấp nhận được, đôi khi bán được giá ngoài mong đợi nếu sản phẩm có nhiều người cùng thích. Người mua thì mua được sản phẩm giá rẻ hoặc mua được ở mức giá mà mình chấp nhận cùng với niềm vui chiến thắng khi vượt qua những người mua khác. Ngoài yếu tố giải trí, mô hình này có hình thức đấu giá theo lô hàng chủ yếu tập trung vào những người mua buôn.
🔗 Tham gia đấu giá, click vào đây
 
👉Mô hình Góp vốn, trả tiền trước: Đây là mô hình bán hàng mới, Cho68.com dựa vào mô hình huy động vốn cộng đồng. Người mua có thể trả tiền trước để nhận các ưu đãi lớn về sản phẩm (thường giá rẻ hơn cả giá Mua chung) giúp người mua tiết kiệm từ 20-60%, còn người bán thường chấp nhận lãi ít hơn nhưng không phải lo về vốn để sản xuất/nhập hàng cũng như bán hàng.
🔗 Tham gia góp vốn, trả tiền trước, click vào đây
 
⏭️ Ngoài các mô hình trên, Cho68.com đang nghiên cứu và triển khai thêm một số mô hình bán hàng mới nhằm tối ưu hiệu quả cho việc lưu thông hàng hóa trên tinh thần win-win có lợi cho cả người mua và người bán.

Tham gia!

Ai cũng có thể bán hàng - Ai cũng dễ dàng mua được món mình thích!
Đăng nhập để tương tác và mua bán. Nếu chưa đăng ký bạn có thể đăng nhập nhanh bằng Facebook/Gmail.

Các bình luận

No comments yet